• day-deo-apple-watch-link-bracelet
  • day-deo-apple-watch-link-bracelet-3
  • day-deo-apple-watch-link-bracelet-2
  • day-deo-apple-watch-link-bracelet-1
Sale
day-deo-apple-watch-link-bracelet

4,990,000₫ 3,190,000₫

Còn hàng

Sku: AWLB42

Apple watch Link Bracelet được thiết kế bằng thép không gỉ 316L, là sản phẩm chính hãng và được phân phối trực tiếp bởi Apple. Thiết kế vô cùng sắc sảo và tỉ mỉ tới từng chi tiết.

Apple nói rằng họ mất tới 9 giờ để gia công và liên kết các chi tiết từ nhỏ nhất lại với nhau với hơn 100 chi tiết và hoàn thiện hoàn toàn bằng tay.

Dây tuy làm bằng thép nhưng mang lại cảm giác vô cùng thoải mái khi mang trên tay, đồng thời mang lại vẻ sang trọng khi kết hợp với chiếc đồng hồ thông minh Apple watch của bạn

Compare

Apple đã phải mất đến 9 tiếng đồng hồ để gia công và liên kết các chi tiết nhỏ như mắt xích lại với nhau để tạo nên phần dây đeo Link Bracelet.

Nói chính xác hơn thì chỉ riêng việc cắt các chi tiết mắt xích cũng đã ngốn mất 9 tiếng đồng hồ. Apple đã đăng tải thông tin này trên trang web của hãng: “Link Bracelet được làm từ hợp kim thép không gỉ 316L với hơn 100 chi tiết nhỏ được chế tạo, lắp ghép thủ công hoàn toàn bằng tay. Quá trình gia công yêu cầu độ chính xác rất cao, phải mất đến chín tiếng để cắt các chi tiết mắt xích cho mỗi chiếc dây đeo bởi nó không đơn thuần chỉ giữ một kích cỡ mà sẽ tự điều chỉnh độ rộng cho phù hợp khi đeo”.


Apple Watch Link Bracelet, một vài hình ảnh chi tiết về sản phẩm hiện đang có mặt tại TechVn:

Apple watch link bracelet zin 01
Apple watch link bracelet zin 03
Apple watch link bracelet zin 04
Apple watch link bracelet zin 07
Apple watch link bracelet zin 10
Apple watch link bracelet zin 14
Apple watch link bracelet zin 15

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “DÂY ĐEO APPLE WATCH LINK BRACELET 42MM CHÍNH HÃNG (USED)”

Back to Top