-40%
pdpdefault-eo-bn920cfegus-600x600-c1-052016

1,990,000₫ 1,190,000₫

Còn hàng

Thiết kế

Không phải là một thiết kế hoàn toàn mới so với Level U, Level U Pro có những nâng cấp nhỏ nhưng đáng giá. Vẫn là thiết kế tai nghe dạng đeo quanh cổ,không gây khó chịu ch người dùng mà lại có thêm không gian cho viên pin dung lượng cao hơn. Tuy nhiên Leve U Pro có độ cong hợp lí hơn, các góc lượn ôm sát vào cơ thể người dùng hơn, khớp nối có độ cứng cao hơn chứ không còn lỏng lẻo như Level U. Một khi đã đeo Level U Pro lên,thậm chí bạn không còn cảm nhận được mình đang đeo tai nghe. Nhiều người cho biết, họ lục tung phòng để tìm chiếc tai nghe vừa mua rồi nhận ra là nó đang ở ngay trên cổ mình.

Điểm thứ hai đáng nói đến trong phần thiết kế là Samsung đã thay phần nhựa bóng bằng chất liệu nhựa bóng mờ, làm cho cảm giác khi nhìn vào Level U Pro sang trọng hơn hẳn. Các nút bấm, khớp nối cũng được hoàn thiện tốt hơn trên người tiền nhiệm. Điểm khác biệt nữa khi so sánh Level U Pro và người anh Level U đó là Samsung đã tích hợp chức năng Pairing vào nút nguồn.

Sử dụng

Đơn giản cả trong kết nối lẫn điều khiển. Có thể nói là “dễ như ăn bánh”. Toàn bộ 3 nút điều khiển được đặt bên tay phải, ngay đầu của phần vòng đeo. Ba phím bấm làm tách bạch, nhắm mắt bạn cũng có thể dễ dàng điều khiển nhạc trên điện thoại hay nhận cuộc gọi trong tích tắc.

Điểm thú vị nhất trên bản Pro này là khả năng kết nối và chia sẻ âm thanh với một chiếc Level U Pro khác. Điều này khá tiện lợi khi bạn tập luyện thể thao cùng bạn bè, hay đi du lịch cùng ai đó.

Âm thanh trong, rõ ràng, độ cân bằng và chi tiết khá tốt, các dải âm mids và treb tách bạch và không bị lấn át nhau quá nhiều

Sản phẩm mới bảo hành 6 tháng.

Compare

Thông số kỹ thuật:

– Công nghệ bluetooth: v4.1.
– Phạm vi kết nối: 10m.
– Thời gian đàm thoại liên tục: 9h.
– Thời gian nghe nhạc liên tục: 9h.
– Thời gian chờ: 300h.
– Dung lượng pin: 200mAh.
– Trọng lượng: 45.7g.
– Màu sắc: Đen và gold.

Hình ảnh sản phẩm: 
_MG_6499
_MG_6498

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Tai nghe Bluetooth Samsung Level U Pro”

Back to Top