GARMIN FENIX 3 SAPPHIRE – STEEL BAND – HRM

Sku: GMF3SP

Out of stock

Garmin Fenix 3 Sapphire là dòng Đồng hồ thông minh chuyên về thể thao chuyên nghiệp rất nổi tiếng. Garmin nổi tiếng với các sản phẩm GPS, các thiết bị thể thao và sức khỏe với độ chính xác rất cao, và nay đã được tích hợp vào trong một thiết bị đeo tay với vô vàn tiện ích chờ các bạn khám phá.

Sản phẩm có thiết kế rất hầm hố với kích thước lên tới 51mm đường kính và 15.5mm chiều dày, do đó, nhiều bạn sẽ cảm thấy nó quá khổ so với cổ tay của người châu Á, nhưng với thiết kế thể thao và năng động, cảm giác quá khổ đó sẽ biến mất khi các bạn đã đeo nó lên tay.

Có thiết kế toàn thân bằng kim loại, và mặt kính Sapphire trống trầy cao cấp, nên ngoài dáng vẻ hầm hố đó, Garmin Fenix 3 Sapphire cũng vô cùng chắc chắn. Quai đeo được hoàn thiện bằng thép không gỉ, và cực kì chắc chắn, và bạn có thể yên tâm sử dụng dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Sản phẩm không tích hợp cảm biến nhịp tim trên thân đồng hồ, mà đi kèm với nó là cảm biến nhịp tim rời, các bạn lúc chạy sẽ biết được độ dài sải chân, thời gian tiếp đất, thời gian lơ lửng trên không, nhịp tim, nhịp chạy, vận động lồng ngực…

Bản thân sản phẩm đã tích hợp sẵn rất nhiều môn thể thao như chạy bộ, bơi lội, đạp xe, leo núi … ngoài ra bạn hoàn toàn có thể cài thêm các môn thể thao khác vào để phù hợp với nhu cầu của bạn

Sản phẩm hiện đang có sẵn tại TechVn

14,990,000₫ 10,990,000₫

Hết hàng